Khi nào nên sử dụng dịch vụ gửi bưu phẩm hỏa tốc trong ngày?

Dịch vụ gửi bưu phẩm hỏa tốc trong ngày là một trong những dịch vụ chuyển phát phổ biến nhất hiện nay. Dịch vụ này phù hợp với những đơn hàng cần gửi gấp, có yêu cầu cấp thiết về mặt thời gian. Vậy cụ thể, khi nào chúng ta nên sử dụng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc trong ngày? Hãy cùng Năng Động Logistics tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về dịch vụ gửi bưu phẩm hỏa tốc trong ngày

Dịch vụ gửi bưu phẩm hỏa tốc trong ngày là loại hình dịch vụ chuyển phát đảm bảo giao hàng đến người nhận trong thời gian sớm nhất (muộn nhất là 24h). Dịch vụ này là lựa chọn lý tưởng đối với những đơn hàng cần vận chuyển gấp như giấy tờ, công văn, các loại thực phẩm đông lạnh…

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc hàng hóa trong ngày hoạt động cả trong và ngoài giờ hành chính. Vì thế nên bất cứ khi nào bạn có nhu cầu gửi bưu phẩm, bạn đều có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ này. Các đơn vị giao vận chuyên nghiệp sẽ có quy trình để giao hàng đến người nhận trong thời gian sớm nhất.

Thời gian vận chuyển hàng hóa trong các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh dao động trong khoảng 2 – 3 tiếng. Còn đối với những đơn hàng vận chuyển liên tỉnh, thời gian giao hàng có thể lên đến 24h. Thời gian giao vận có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như thời tiết và khoảng cách địa lý.

Khi nào nên sử dụng d​ịch vụ gửi bưu phẩm hỏa tốc trong ngày?

Vì dịch vụ gửi bưu phẩm hỏa tốc trong ngày có cước phí khá cao nên nếu bạn không cần gửi hàng gấp thì có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát thông thường. Còn nếu bạn cần gửi gấp hàng hóa thì dịch vụ hỏa tốc là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Cụ thể, bạn nên sử dụng dịch vụ này trong những trường hợp dưới đây:

Cần gửi gấp các loại hàng hóa quan trọng như công văn, giấy tờ, tài liệu, chứng từ… đến người nhận trong thời gian sớm nhất có thể.

Nếu bạn là chủ shop bán hàng và nhận được yêu cầu ship hàng gấp từ phía khách hàng, bạn có thể chọn dịch vụ chuyển phát thông thường trong trường hợp khoảng cách không quá xa. Nhưng trên hết, để có thể đảm bảo nhu cầu cấp thiết về mặt thời gian của khách hàng, bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hỏa tốc trong ngày.

Nếu bạn cần gửi hàng hóa có giá trị cao thì dịch vụ hỏa tốc trong ngày là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Dịch vụ này vừa giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa, vừa đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, an toàn; hạn chế việc hàng hóa bị hư hỏng hay thất lạc.

Cần gửi các loại hàng hóa có yêu cầu cấp thiết về mặt thời gian như thực phẩm đông lạnh, thức ăn tươi sống, rau xanh…

Năng Động Logistics

Năng Động được thành lập từ năm 2018 với xuất phát điểm là một startup trên thị trường giao nhận khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 5 năm hoạt động, Năng Động đã có những bước đi vững chắc trên thị trường, phục vụ hàng ngàn khách hàng và đối tác trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, cung cấp dịch vụ hậu cần vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *